KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930 – 20/10/2023)

Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023) và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam , cán bộ và hội viên phụ nữ xã Hải Tây  phát huy truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam, tích cực tham gia các phong trào thi đua “Đoàn kết – Sáng tạo – Hội nhập – Phát triển”, tích cực tham gia cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch, góp phần vun đắp giá trị gia đình Việt Nam”; đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; Phát động thi đua thực hành tiết kiệm với chủ đề “Làm theo Bác, thực hành tiết kiệm, giúp nhau giảm nghèo bền vững”. Rèn luyện phẩm chất đạo đức người phụ nữ “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”. Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp, nhân rộng các mô hình phát triển kinh tế trong sản xuất kinh doanh, chăn nuôi và trồng trọt xây dựng xã Hải Tây ngày càng giàu đẹp.

Trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của các cấp ủy Đảng, phụ nữ Hải Tây luôn phát huy truyền thống của các thế hệ đi trước. Hội đã trưởng thành và có những đóng góp quan trọng trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng bộ và nhân dân toàn xã. Các bà, các chị luôn là nòng cốt trong việc thực hiện Chủ trương, đường lối của Đảng, Chính sách, pháp luật của nhà nước và các quy định của địa phương. Đặc biệt là phong trào phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo, xây dựng nếp sống văn hóa, thực hiện pháp lệnh DS - KHHGĐ, nuôi dạy con tốt, phòng chống tệ nạn xã hội. Trong quá trình thực hiện các nhiệm vụ của Hội, của địa phương ngày càng có nhiều tập thể, cá nhân tiêu biểu.

Một số hình ảnh ngày kỷ niệm 20/1/2023

Trường Giang - Thực hiện