UBND xã Hải Tây tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2023.

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 - 27/3/2023) và 92 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023), sáng ngày 18/3/2023, tại Trường THCS xã Hải Tây, UBND xã tổ chức Lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2023.

Dự lễ phát động và tham gia ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân có Đồng chí: Trần Quang Nhuệ  – Phó Trưởng phòng VHTT huyện Hải Hậu. Đồng chí Phạm Việt Dương – Phó bí thư huyện Đoàn Hải Hậu. Đ/chí: Nguyễn Thanh Hà – Huyện uỷ viên- Bí thư BCH đảng bộ - Chủ tịch HĐND xã, Đ/ chí: Lê Thanh Chương - Phó BT Thường trực Đảng ủy. Đ/chí: Lê Văn Nhượng - TV Đảng ủy – Phó Chủ tịch UBND xã. Cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND xã; Trưởng, phó các Ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã, Ban giám hiệu các nhà trường, Trạm y tế xã, các đồng chí Bí thư các Chi bộ, xóm trưởng, cán bộ đoàn viên - hội viên các đoàn thể và nhân dân trong toàn xã cùng các em học sinh Trường THCS đã về dự tương đối đông đủ.

Tại buổi Lễ, UBND xã Hải Tây đã phát động toàn thể Nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”, góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ngay sau Lễ phát động, các đại biểu của huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã và cán bộ công chức, viên chức các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, và khoảng 530 người đại diện các tầng lớp Nhân dân và các em học sinh trong xã đã tham gia chạy vòng từ Trường THCS xuống cầu ông Nghị xóm 3 và vòng về trường THCS, để hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân năm 2023.

Trường Giang – Thực hiện.