Hội Người cao tuổi giao lưu văn nghệ Thể dục Dưỡng sinh miền Đông - Tây – Quang – Lý.
Lượt xem: 201

Sáng ngày 06/8/2023, tại Nhà Văn hoá xã Hải Tây, Hội Người cao tuổi xã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ Thể dục Dưỡng sinh miền Đông - Tây – Quang – Lý. Chào mừng Kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 02/9 năm 2023. Với chủ đề “Mở rộng sự đóng góp của người cao tuổi với cộng đồng và xã hội” Tham dự buổi giao lưu có đồng chí Trần Thị Minh, Chủ nhiệm CLB Dưỡng sinh Hội Người Cao tuổi huyện, các đồng chí lãnh đạo các xã miền Đông - Tây - Quang - Lý, cùng các thành viên Hội Người cao tuổi của 4 xã.

Tại buổi giao lưu, các Hội viên đã mang đến các tiết mục văn nghệ và những bài tập thể dục dưỡng sinh đặc sắc được chuẩn bị công phu… Nội dung các tiết mục văn nghệ đã thể hiện được tinh thần yêu quê hương đất nước, ca ngợi Đảng, Bác Hồ. Trong đợt giao lưu này, hội Người cao tuổi đã trình diễn các bài đồng diễn thể dục dưỡng sinh nhằm rèn luyện sức khoẻ, dẻo dai nhằm phục vụ cuộc sống.

anh tin bai
anh tin bai

Buổi giao lưu văn nghệ được tổ chức tạo điều kiện cho các hội viên Người cao tuổi giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc trong việc chăm sóc Người cao tuổi. Buổi giao lưu đã  để lại ấn tượng sâu sắc, góp phần xây dựng đời sống tinh thần của Người cao tuổi xã Hải Tây. Qua đó, nâng cao nhận thức của nhân dân về vị trí, vai trò của Người cao tuổi trong sự nghiệp phát triển kinh tế – văn hóa – xã hội, đồng thời nâng cao trách nhiệm của các cấp, các ngành và cả xã hội trong việc quan tâm, chăm lo, tạo điều kiện cho Người cao tuổi tiếp tục có những cống hiến, đóng góp cho xã hội. Thông qua đó giáo dục thế hệ trẻ phát huy truyền thống gia đình, truyền thống của địa phương và noi gương người cao tuổi.

Đây cũng là dịp để người cao tuổi chia sẻ, giao lưu trong cuộc sống, góp phần nâng cao đời sống văn hóa tinh thần phong phú.

Chương trình nhằm tuyên truyền, vận động người cao tuổi hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đồng thời, khích lệ, động viên người cao tuổi sống khỏe, sống vui, sống có ích và tiếp tục phát huy khả năng, trí tuệ của mình vào công cuộc xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp, văn minh.

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Trường Giang - VHTT - Thực hiện.image advertisement

image advertisement


Thống kê truy cập
 • Đang online: 1
 • Hôm nay: 1
 • Trong tuần: 1
 • Tất cả: 1
 • Cơ quan chủ quản: Xã Hải Tây
  Địa chỉ : UBND xã Hải Tây - huyện Hải Hậu - tỉnh Nam Định
  Điện thoại:    * Email: xahaitay.hhu@namdinh.gov.vn
   
  Người chịu trách nhiệm: Ông Nguyễn Đức Kiều – Chủ tịch UBND xã

    
  Chung nhan Tin Nhiem Mang