Công an xã Hải Tây được phân cấp đăng ký xe mô tô, xem gắn máy, xe máy điện.

THÔNG BÁO

Từ ngày 01/10/2022, Công an xã Hải Tây được phân cấp đăng ký xe mô tô, xem gắn máy, xe máy điện.

Cụ thể: Công an xã Hải Tây tổ chức đăng ký, cấp biển số đối với xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện) của cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, doanh nghiệp quân đội, cá nhân trong nước có trụ sở hoặc nơi thường trú tại địa phương mình và cơ quan, tổ chức, cá nhân người nước ngoài, của dự án, tổ chức kinh tế liên doanh với nước ngoài tại địa phương mình; tổ chức thu hồi giấy chứng nhận đăng ký, biển số xe hết niên hạn sử dụng, xe hỏng không sử dụng được của cơ quan, tổ chức, cá nhân có trụ sở hoặc nơi thường trú tại địa phương.

!!!Trước khi đến làm thủ tục, người dân phải nộp thuế trước bạ rồi tới trụ sở công an xã điền tờ khai theo quy định cùng với đó là một số giấy tờ cá nhân cần thiết, giấy tờ nguồn gốc xe, hóa đơn, chứng từ. Ngoài ra, người dân cũng có thể đăng ký xe qua Cổng dịch vụ công Bộ Công an để kê khai và đặt lịch hẹn làm việc.

Trường Giang - VHTT - thực hiện.